Người đóng giả Trump và Kim Jong-un tại Hà Nội bị mời về đồn cảnh sát

Ngày hôm qua diễn viên hài người Australia Howard đã cùng một người đàn ông khác đóng vai nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump và diễn một màn mô phỏng hai nhà lãnh đạo gặp nhau. Sau đó hai người này bị công an Việt Nam tạm giữ để thẩm vấn. 


Theo tin tức truyền thông, nhà lãnh tụ Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ gặp thượng đỉnh vào thứ Ba và thứ Tư tuần sau (tức 27 và 28/2) tại thủ đô Hà Nội. Trước dịp này, hai người từng nhiều lần đóng vai nhà lãnh đạo Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump là Howard X (người Australia) và Russell White (người Canada), đã bay đến Hà Nội để mô phỏng một màn gặp mặt thượng đỉnh giữa hai nhà lãnh đạo. 

Sau sự việc, hai người bị công an Việt Nam mời về làm việc. Howard X nói: “Họ yêu cầu chúng tôi đình chỉ hành động bắt chước, nếu không sẽ trục xuất chúng tôi khỏi Việt Nam”. Cảnh sát Việt Nam nói với hai người không được giả mạo lãnh đạo nữa và họ chỉ có thể đi theo hành trình du lịch đã được phê chuẩn. 

Nguồn: https://www.zaobao.com.sg/realtime/china/story20190223-934381

1 Nhận xét

  1. Cái thứ "văn hóa" này xa lạ với văn hóa VN cần phanh bớt lại là đúng.

    Trả lờiXóa
Mới hơn Cũ hơn